Premier Village Phu Quoc Resort

Tin tức & Sự kiện

Nhà đầu tư Singapore quan tâm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

Trong hai ngày 30 và 31/1, đại diện của hơn 200 công ty địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tư đã tham dự buổi giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Nhà đầu tư xếp hàng đặt cọc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

Với những ưu đãi, hấp dẫn vượt trội, biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư ngay trong ngày ra mắt 09/01/2016 tại TP HCM. Đã có 20 căn biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort có chủ trong ngày này.

9/1/2016, TẠI TP.HCM: “ĐẶT CỌC LIỀN TAY NHẬN NGAY NHIỀU ƯU ĐÃI”.

Tiếp nối thành công Lễ ra mắt Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ngày 13/12/2015 tại Hà Nội

Ưu đãi tốt, nhiều biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort đã có chủ

Ngày 13/12/2015, Thiên đường nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort đã được Tập đoàn Sun Group ra mắt tại Hà Nội. Với nhiều hấp lực từ cam kết hỗ trợ ưu đãi tối đa và cơ hội sinh lời bền vững, đã có gần 500 khách hàng tới tham dự lễ ra mắt và ngay trong ngày đầu tiên, 50 căn biệt thự đã có chủ.

Hơn 100 biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Đà Nẵng Resort chuẩn bị mở bán

(TN&MT) - Ngày 8/8/2015, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán các biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Đà Nẵng Resort quản lý bởi Accor với chính sách đặc biệt: trao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự, đi kèm với cam kết đảm bảo tỉ suất lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm cho khách hàng.